ทานซอลบิง แล้วลุ้นไปดูหนังฟรี! “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2”

กิจกรรมใหม่มาให้ชาวซอลบิงได้ไปสนุกกับสุดยอดภาพยนตร์ภาคต่อ “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” (ALONG WITH THE GODS : THE LAST 49 DAYS) แบบฟรีๆ จำนวน 50 รางวัล ( 100 ที่นั่ง)

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

 

กติการ่วมสนุก

  • เพียงแค่ทานเมนูใดก็ได้ในร้านซอลบิง ที่คุณคิดว่าเหมาะกับ ALONG WITH THE GODS : THE LAST 49 DAYS มากที่สุด
  • ถ่ายภาพเมนู เช็คอินสาขาที่ร่วมรายการ และโพสต์บนโซเชียลมีเดียของคุณช่องทางไหนก็ได้ (Facebook / IG / Twitter) พร้อมแฮชแท็ก #AWTG2Sulbing และตั้งค่าสาธารณะ
  • รอลุ้นเป็นผู้โชคดีไปดูพระเจ้ากับเราได้เลย

 

ระยะเวลาร่วมสนุก

ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 2561

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 7 สิงหาคม 2561

 

ของรางวัล

บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง ALONG WITH THE GODS : THE LAST 49 DAYS

จำนวน 50 รางวัล / รางวัลละ 2 ที่นั่ง

รับชมที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา รอบฉาย 20.00 น.

 

สาขาที่ร่วมรายการ

– สยามสแควร์ ซอย 2
– อโศก โคเรียนทาวน์ สุขุมวิท 12
– พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ ชั้น G
– ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 4

———————————

ปลายปี 2017 ที่ผ่านมา Along with the Gods: The Two Worlds ภาพยนตร์แฟนตาซีดราม่าสัญชาติเกาหลี กลายเป็นปรากฏการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ด้วยความสำเร็จด้านรายได้จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดอันดับสองในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลี และในปีนี้ Along With the Gods: The Last 49 Days ภาคต่อสุดอลังการที่ทุ่มทุนสร้างมากกว่าเก่าก็ถึงคิวเข้าฉายที่บ้านเราในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

Along with the Gods ดัดแปลงมาจากคอมิกบนเว็บตูนในชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมในโลกโซเชียล และถูกประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์สองภาคในชื่อ Along with the Gods: The Two Worlds เข้าฉายปี 2017 และ Along With the Gods: The Last 49 Days เข้าฉายปี 2018 โดยในภาคสองนี้ยังคงได้ คิมยงฮวา มานั่งแท่นผู้กำกับ พร้อมทีมนักแสดงชุดเดิมทั้ง คิมดงอุค, ฮาจองอู, คิมฮยังกี, จูจีฮุน, อีจองแจ และตัวละครหน้าใหม่อย่าง มาดงซอก อีกทั้งยังเพิ่มทุนสร้างจาก 36 ล้านเหรียญสหรัฐในภาคแรกเป็น 40 ล้านเหรียญสหรัฐ!

โดยภาคสองจะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก หลังจากที่สามเทพผู้พิทักษ์แห่งนรกอย่าง ยมทูตคังริม (ฮาจองอู) หัวหน้าทีม, ยมทูตเฮวอนเมก (จูจีฮุน) เทพนักต่อสู้ฝีมือฉมัง และยมทูตดัคชุน (คิมฮยังกี) เทพผู้ฉลาดปราดเปรื่อง สามารถส่งดวงวิญญาณของ คิมจาฮง กลับไปเกิดใหม่ได้สำเร็จ คราวนี้พวกเขาทั้งสามต้องเผชิญกับภารกิจใหม่ในการพา คิมซูฮง (คิมดงอุค) ดวงวิญญาณอาฆาตผู้เป็นน้องชายของคิมจาฮงบุกแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49 เพื่อฝ่าด่านพิพากษาของ ราชันยอมรา (อีจองแจ) เทพแห่งนรกและไปเกิดใหม่ให้ได้ แต่ภารกิจกลับยากขึ้นไปอีกเมื่อความทรงจำอันเจ็บปวดตั้งแต่ 3 พันปีก่อนของเทพทั้งสามเริ่มหวนคืนมา โดยฝีมือของ ซองจูชิน (มาดงซอก) เทพประจำตระกูลที่พำนักอยู่บนโลก

ทานซอลบิง แล้วลุ้นไปดูหนังฟรี! “ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2”
E-MAIL
sulbing.international@gmail.com
MARKETING/PR
sulbinginter.pr@gmail.com