TEAPOT x SULBINGINTER อร่อยคู่ 3 เมนูฮิต ลุ้นบินฟรีเกาหลี! และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

TEAPOT ร่วมกับ Sulbing International ให้คอดีเซิร์ทและคนรักขนมหวาน ได้ฟินอิ่มอร่อยกับการจับคู่ของ 3 เมนูฮิต “ซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่พรีเมี่ยม” , “ซอลบิงมะม่วงพรีเมี่ยม” , “ซอลบิงครันชี่มอนสเตอร์” และนมข้นหวานหลอดบีบทีพอต 3 รสชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด รสนมสด,รสช็อกโกแลต และรสสตรอว์เบอร์รี่ พร้อมลุ้นบินไปเกาหลีฟรี!! และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 

รายละเอียดการร่วมสนุกแคมเปญ TEAPOT x SULBINGINTER

1.กด like แฟนเพจ TEAPOT Happy Society

2.ถ่ายรูปคู่นมข้นหวานทีพอทกับบิงซูเมนูพิเศษ พร้อมบรรยายถึงความอร่อย พร้อมใส่ Hashtag #teapothappysociety #teapotxsulbinginter โพสต์ทาง Facebook, Instagram , Twitter ตั้งเป็น Plublic

……..**(ทางร้านจะแจกนมข้นหวานทีพอทหลอดบีบให้กับลูกค้าเลย ในเมนูแคมเปญที่เลือก สามารถทานที่ร้านและนำกลับบ้านได้เลย)**

3. แคปภาพที่โพสต์ลง SNS แล้ว มาที่ไลน์ @sulbinginter

4. รอลุ้นเป็นผู้โชคดีในแต่ละสัปดาห์ และรางวัลใหญ่ได้เลย

 

 

ของรางวัล

a.ต่อที่ 1 รับคูปองส่วนลด 20% ทันทีที่โพสต์รูปภาพ เมื่อแคปภาพที่โพสต์ลง SNS แล้ว มาที่ไลน์ @sulbinginter เพื่อรับคูปองผ่าน Line coupon

b.ต่อที่ 2 Photo of week จะตัดสินจากภาพที่ทำถูกต้องครบตามเงื่อนไข และความสร้างสรรค์ของภาพ พร้อมคำบรรยาย ในภาพจะต้องประกอบไปด้วย เมนูที่ร่วมกิจกรรมเมนูใดเมนูหนึ่ง

  1. ซอลบิงมะม่วงพรีเมี่ยมคู่นมข้นหวานทีพอทรสนมสด
  2. ซอลบิงสตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยมคู่นมข้นหวานทีพอทรสสตรอเบอร์รี่
  3. ซอลบิงครันชี่มอนสเตอร์คู่นมข้นหวานทีพอทรสช็อกโกแล็ต

โดยจะประกาศทาง Facebook teapot happy society

c.ต่อที่ 3 ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ เกาหลีใต้ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง เลือกจากภาพที่สร้างสรรค์และคำบรรยายที่โดนใจกรรมกรรมการ ที่สำคัญในภาพจะต้องประกอบด้วยหนึ่งในเมนูที่ร่วมกิจกรรมคู่นมข้นหวานทีพอท 1. ซอลบิงมะม่วงพรีเมี่ยมคู่นมข้นหวานทีพอทรสนมสด 2. ซอลบิงสตรอเบอร์รี่พรีเมี่ยมคู่นมข้นหวานทีพอทรสสตรอเบอร์รี่ 3. ซอลบิงครันชี่มอนสเตอร์คู่นมข้นหวานทีพอทรสช็อกโกแล็ต  โดยจะประกาศทาง Facebook teapot happy society

 

ระยะเวลาร่วมสนุก

31 มีนาคม – 30 เมษายน 61

 

เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น

📌สยามสแควร์ ซอย 2
📌อโศก โคเรียนทาวน์ .
📌ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 4
📌พาราไดซ์พาร์ค ชั้น G
📌เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น 1
📌เซ็นทรัล มารีนา ชั้น 1
📌เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5
📌เดอะมอลล์ โคราช ชั้น 2
📌เทอมินอล 21 โคราช ชั้น 2

 

เงื่อนไขในการรับรางวัล

1.บริษัทจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-เกาหลี ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ทาง Facebook: TEAPOT Happy Society

2.ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับคูปองส่วนลด 20% เพื่อใช้ในครั้งต่อไปผ่านทาง Line Coupon

3.รางวัล Photo of the week: จะได้รับคูปองกินฟรีสัปดาห์ละ 4 รางวัลรวมทั้งสิ้น 20 รางวัล

             a.สัปดาห์ที่1 ส่งภาพร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 31 มีนาคม 2561 – 8 เมษายน 2561 ประกาศผล 12 เมษายน 2561

            b.สัปดาห์ที่2 ส่งภาพร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 9 – 15 เมษายน 2561 ประกาศผล 19 เมษายน 2561

            c.สัปดาห์ที่3 ส่งภาพร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 16 – 22 เมษายน 2561 ประกาศผล 26 เมษายน 2561

            d.สัปดาห์ที่4 ส่งภาพร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 23 – 29 เมษายน 2561 ประกาศผล 3 พฤษภาคม 2561

4.รางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – โซล (2 ที่นั่ง) จำนวน  1 รางวัล มีเงื่อนไขและรายละเอียดในการรับรางวัลดังนี้

    a.ประกาศรายชื่อผู้ชื่อผู้โชคดีและสำรอง วันที่ 15 พฤษภาคม 2561

   b.ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-โซล โดยสายการบินไทย ชั้นประหยัด 1 รางวัล  2 ที่นั่ง

   c.สามารถใช้เดินทางภายในเดือนมิถุนายน – กันยายน 2561 เท่านั้น

    d.เงื่อนไขของ ของรางวัล ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องสำรองที่นั่งในเส้นทางที่กำหนดภายในวันที่ 15 มิ.ย. 2560 และต้องไป-กลับเส้นทางเดียวกันพร้อมกัน 2 ที่นั่ง และต้องมีอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป

    e. ตั๋วเครื่องบินไม่สามารถใช้ช่วงเทศกาล/วันหยุดยาวได้/หรือช่วงที่มีอัตราการเดินทางที่สูง

    f. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป ต้องเป็นผู้รับผิดชอบภาษี ณ ที่จ่าย 5% ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ท.ป. 4/2528 ลงวันที่ 26 กันยายน 2528 ประกอบคำสั่งกรมสรรพากร  ท.ป. 104/2554 ลงวันที่ 15 กันยายน 2544 แต่บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในการชำระภาษีรายได้บุคคลประจำปี

5. การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

6. ของรางวัลจากกิจกรรมไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอย่างอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลไปให้ผู้อื่น รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด

7. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด 

8. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องทำการยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัล และตอบกลับอีเมล์ของทีมงานภายใน 7 วันหลังจากที่ได้รับอีเมล์ ในกรณีที่ทางผู้โชคดีไม่ทำการติดต่อยืนยันสิทธิ์กลับมาทางทีมงาน ภายในระยะเวลาที่กำหนด ให้ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์

9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ,ยกเลิก,เพิกถอน, หรือเรียกคืนรางวัลทั้งหมด รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย หากมีการใช้สิทธิร่วมรายการโดยทุจริต, ปลอมแปลง, ฉ้อฉล, เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิในรายการนี้ รวมถึงหากพบว่าข้อมูลไม่สมบูรณ์, มีการเขียนโปรแกรมให้กรอกข้อมูลโดยอัตโนมัติ,มีความพยายามใดๆ ที่จะแทรกแซง ทำลาย ระงับ ก่อให้เกิดความเสียหายในขั้นตอนการส่งข้อมูล หรืออื่นๆ ที่ทำให้เกิดความไม่เป็นธรรม หรือความไม่ถูกต้องหรือไม่ยุติธรรมในการจัดกิจกรรม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรายนั้นขาดคุณสมบัติอัตโนมัติจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้รวมถึงดำเนินคดีในความผิดทางอาญา รวมถึงมีสิทธิในการตัดสิทธิผู้เข้าร่วมกิจกรรมหรือผู้ได้รับรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ในกรณีที่ไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมที่กำหนด

10. การเข้าร่วมรายการนี้ ถือเป็นการให้ความยินยอมของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ หรือปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือถ่ายโฆษณาลงสื่อต่างๆ ตามที่บริษัทฯได้กำหนดไว้ และให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการถ่ายภาพ เพื่อนำภาพและชื่อของผู้โชคดีไปใช้เผยแพร่เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์บนหนังสือพิมพ์ และ/หรือสื่อโฆษณาอื่นๆ โดยภาพถ่ายผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ

11. พนักงานและครอบครัวของบริษัท โซดีแอค 12.12.12 จำกัด,บริษัท เอฟแอนด์เอ็นแดรีส์ (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล สยาม จำกัด ไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการนี้

TEAPOT x SULBINGINTER อร่อยคู่ 3 เมนูฮิต ลุ้นบินฟรีเกาหลี! และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย