ซอลบิง (SULBING) ประเดิมปี 2017 เปิดสาขาใหม่ ณ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดโปรห้างแตก! ลดเต็ม 50% ทุกเมนู กระแสตอบรับดีเกินคาด

 

ร้านซอลบิง คาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี (Sulbing : Korean Dessert Café) ประเดิมปี 2017 รุกหน้าขยายสาขา เอาใจหัวเมืองภาคตะวันออก เปิดให้บริการเสิร์ฟความอร่อยอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น 1 เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา จัดโปรโมชั่นเอาใจลดสูงสุดถึง 50% ทุกเมนู จนได้รับเสียงตอบรับจากชาวชลบุรีดีเกินคาด

 

Grand opening ร่วมตัดริบบิ้นเปิดร้านอย่างเป็นทางการ (เรียงจากขวาไปซ้าย)

คุณ ซองวอน จอน กรรมการผู้จัดการบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล สยาม จำกัด

คุณ ยงกยู ปาร์ค  คณะผู้บริหารร้านซอลบิง สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

คุณประพนธ์ สันติวรากร ผู้จัดการแผนกงานระบบ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

คุณ จินซอง ซอ  ประธานบริหารบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณ ซูซอก ฮัน คณะผู้บริหารร้านซอลบิง สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

 

“ถือเป็นการเปิดตัวที่งดงามมากๆ เลยทีเดียว สำหรับร้านซอลบิง ที่ได้เดินทางมาเปิดให้บริการ ณ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี โดยได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากคุณลูกค้าที่มารอการเปิดร้านคาเฟ่ขนมหวานของเราแห่งนี้ โดยทางเราได้เตรียมเมนูต่างๆ มาเสิร์ฟพร้อมคุณภาพมากมาย อาทิ ซอลบิงเมล่อน แชมป์เมนูในดวงใจตลอดกาล หรือจะเป็นซอลบิงสตรอว์เบอร์รี่ซีรีส์ ที่ให้ความตื่นตาตื่นใจกับสตรอว์เบอร์รี่สดๆ อิมพอร์ตคัดไซส์เนื้อแน่นๆ มาให้กับคุณลูกค้า หรือจะเป็นซอลบิงมะม่วงที่ให้ความสดชื่นหอมหวาน ฯลฯ ทางซอลบิงสัญญาว่าจะพัฒนาคุณภาพ และคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ ใสใจในการบริการ และพร้อมเสิร์ฟเมนูที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นอีกต่อไป ขอขอบคุณความรักของคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบให้กับซอลบิงด้วยนะครับ” คุณจินซอง ซอ กล่าว

 

นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้เปิดตัวช่องทางการสื่อสารใหม่ ให้ได้ใกล้ชิดกับทางซอลบิงมากยิ่งขึ้น กับ LINE@ : @sulbinginter (มี @ ข้างหน้าด้วย) ที่พร้อมให้บริการทางด้านข่าวสาร ข้อติชม และโปรโมชั่นที่มอบให้คุณลูกค้าพิเศษก่อนใคร ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบ Add Friend กันได้เลย

ติดตามข่าวสารของซอลบิงได้ทุกช่องทางที่

www.sulbinginternational.com

FB / IG : @Sulbinginternational

Twitter / LINE@ : @Sulbinginter

 

 

ซอลบิง (SULBING) ประเดิมปี 2017 เปิดสาขาใหม่ ณ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดโปรห้างแตก! ลดเต็ม 50% ทุกเมนู กระแสตอบรับดีเกินคาด
E-MAIL
sulbing.international@gmail.com
MARKETING/PR
sulbinginter.pr@gmail.com