ครบรอบ 1 ปีร้าน SULBING ในประเทศไทย มอบความฟินเปิดตัว 2 เมนูใหม่เอาใจคนรักทีรามิสุ

sulbing-1st-year-aniversary-122

บริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ให้บริการคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลีแบรนด์ “ซอลบิง” ขอขอบพระคุณทุกการตอบรับ และทุกความรักที่มอบให้ซอลบิงตลอดมา จนทำให้ซอลบิงขึ้นแท่นเป็นคาเฟ่ขนมหวานในดวงใจคอดีเซิร์ทชาวไทย เนื่องในโอกาสนี้จึงขอจัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านซอลบิง สาขาแรกในประเทศไทย ณ สยามสแควร์ ซอย 2  โดยมีกิจกรรมต่างๆ ให้ชาวสยามสแควร์ได้ร่วมเฉลิมฉลองและประชาสัมพันธ์ร้านซอลบิงให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น งานนี้ “ซอลบิง” (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) ขอตอกย้ำกระแสและรองรับความฟินอย่างต่อเนื่อง เอาใจคอรักขนมหวานกันสุดๆ พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ Tiramisu Sulbing และ Strawberry Tiramisu Sulbing  โดยภายในงานคุณซองวอน จอน กรรมการผู้บริหารซอลบิง สยาม ได้กล่าวถึงความสำเร็จของร้านซอลบิงสาขาสยามสแควร์ และคุณจินซอง ซอ ประธานบริหารบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้แถลงวิสัยทัศน์และแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2017 ที่พร้อมลุยเปิดร้านซอลบิง และร่วมหาพาร์ทเนอร์ผู้ที่สนใจทำธุรกิจให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-060-0145 หรือ sulbing.international@gmail.com

 

“ซอลบิงทีรามิสุ” Tiramisu Sulbing

“ซอลบิงทีรามิสุ” (Tiramisu Sulbing) ดื่มด่ำกับความหวานของคัสตาร์ดครีมและความอร่อยสุดล้ำลึกของทีรามิสุ ที่ทางซอลบิงคัดสรรสูตรสุดอร่อยมาให้ฟินแบบเน้นๆ ผสมผสานกับรสชาติเข้มข้นของช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมดิฟกาแฟซอลบิง รสชาติที่ลงตัวแบบยากจะลืมเลือน (วางจำหน่ายปลายเดือนธันวาคม 2016 / ราคา : 330 บาท)

sulbing-1st-year-aniversary-300

 

ซอลบิงทีรามิสุสตรอว์เบอร์รี่” Strawberry Tiramisu Sulbing

เพิ่มเติมความสุขกับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ด้วยเมนูใหม่ “ซอลบิงทีรามิสุสตรอว์เบอร์รี่” ใครที่ชื่นชอบเมนูสตรอว์เบอร์รี่ของซอลบิงอยู่แล้ว ต้องกรี๊ดเลย เพราะทางซอลบิงเพิ่มความฟินให้เพิ่มขึ้นอีกระดับ ด้วยความหวานละมุนของเค้กทีรามิสุที่เสิร์ฟมากับสตรอว์เบอร์รี่สดใหม่สุดพรีเมี่ยม และรสชาติน้ำแข็งไสแบบฉบับต้นตำรับแท้ๆ ของซอลบิง รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งความสุขและความฟินในการดื่มด่ำซอลบิงทีรามิสุสตรอว์เบอร์รี่ตลอดช่วงปีใหม่นี้เลย (วางจำหน่ายปลายเดือนธันวาคม 2016 / ราคา : 395 บาท)

 

ครบรอบ 1 ปีร้าน SULBING ในประเทศไทย มอบความฟินเปิดตัว 2 เมนูใหม่เอาใจคนรักทีรามิสุ
E-MAIL
sulbing.international@gmail.com
MARKETING/PR
sulbinginter.pr@gmail.com